Đam mê nghệ thuật, đây là những điểm bạn phải ghé thăm ở Florida

Florida tự hào có một loạt các bảo tàng sáng tạo mà chắc chắn bạn sẽ rất hứng thú nếu là một người yêu nghệ thuật.

Kể cả khi bạn không có niềm đam mê này thì những điểm tham quan ở Florida vẫn là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những chuyến đi.

Đặt vé máy bay đi Mỹ để có cơ hội chiêm ngưỡng cả tác phẩm địa phương và quốc tế tại những địa điểm hàng đầu ở Florida ngay sau đây:

Đam mê nghệ thuật, đây là những điểm bạn phải ghé thăm ở Florida

Mua vé máy bay giá rẻ đi Mỹ

Bảo tàng Salvador Dali, Xanh Pê-téc-bua

Bảo tàng Salvador Dali là một phòng trưng bày, nơi du khách thuộc mọi lứa tuổi có thể khám phá rất nhiều điều thú vị về nghệ thuật. 

Bảo tàng chứa bộ sưu tập lớn nhất của các tác phẩm của họa sĩ siêu thực Tây Ban Nha với hơn 2.000 tác phẩm nghệ thuật bao gồm dầu, màu nước, bản phác thảo, điêu khắc,… Trong số 18 tác phẩm “Masterworks” của Dalí, tám tác phẩm được đặt ở đây. 

Săn vé rẻ tham quan Mỹ

Bảo tàng Nghệ thuật Ringle John và Mable Ringling, Sarasota

Bảo tàng nghệ thuật Ringling ở Sarasota là một bảo tàng theo phong cách thời Phục hưng với 21 phòng trưng bày bao gồm một số bộ sưu tập nghệ thuật ấn tượng nhất của John Ringling. 

Bạn có thể dạo quanh khu phức hợp để xem các tác phẩm điêu khắc, đồ cổ châu Âu và những kiệt tác đẳng cấp thế giới từ các nghệ sĩ nổi tiếng như Peter Paul Rubens. 

=>> Xem thêm giá vé máy bay đi Mỹ hãng Bamboo Air: tại đây!

Mua vé máy bay đi Mỹ

Bảo tàng Nghệ thuật Mỹ Charles Hosmer Morse

Tham quan Bảo tàng nghệ thuật Mỹ Charles Hosmer Morse là một trong những trải nghiệm thú vị mà những ai đam mê nghệ thuật không thể bỏ qua.

Tại đây, bạn có thể xem một trong những bộ sưu tập ấn tượng nhất thế giới của nghệ sĩ nổi tiếng Louis Comfort Tiffany, người sau này trở thành một phần của Tiffany & Co.

Chắc chắn bạn sẽ phải ngạc nhiên trước đồ trang sức, đồ gốm, thủy tinh nghệ thuật của nhà thiết kế hay các bức tranh thú vị từ thế kỷ 19 và 20 ở đây.

Đặt vé nhanh đi Mỹ

Bảo tàng nghệ thuật Perez Miami

Nếu bạn đang dự định du lịch Miami thì hãy chắc chắn dành thời gian tới Bảo tàng Nghệ thuật Perez Miami nằm trong Công viên Bảo tàng Downtown Miami dọc theo Vịnh Biscayne. 

Bảo tàng này được dành riêng để sưu tập và trưng bày nghệ thuật quốc tế từ thế kỷ 20 và 21.  Cơ sở này cũng cung cấp các chương trình tương tác cho các gia đình bao gồm các hoạt động lấy cảm hứng từ nghệ thuật, âm nhạc và biểu diễn sân khấu.

=> Bạn đã biết cách: chiết khấu đại lý vé máy bay

Săn vé máy bay đến Mỹ

Bảo tàng Nghệ thuật và Vườn Cummer, Jacksonville

Là một trong những nơi chưa bộ sưu tập nghệ thuật đẹp nhất ở Đông Nam Bộ, Bảo tàng Nghệ thuật và Vườn Cummer ở ​​Jacksonville thực sự đem đến một cảm giác thú vị và ngạc nhiên cho du khách.

Ở đây có những khu vực tương tác với trẻ em, trong khi những người đam mê lịch sử sẽ rất ấn tượng với những bức tranh Mỹ và châu Âu trưng bày từ năm 2100 trước Công nguyên. 

Vé máy bay đi Mỹ

Wynwood Walls, Miami

Các bức tường Wynwood ở Miami là một background hoàn hảo nếu bạn là tín đồ sống ảo hay đơn giản chỉ là một người yêu nghệ thuật đầy màu sắc. Bức tường được trang hoàng với nghệ thuật graffiti nổi bật kéo dài toàn bộ khu vực của Wynwood. 

Chiêm ngưỡng những bức tranh tường và kiệt tác được tạo ra bởi các nghệ sĩ từ khắp nơi trên thế giới, sau đó ghé thăm Panther Coffee gần đó để thưởng thức cà phê thủ công sẽ là những trải nghiệm đáng nhớ.

Lên lịch trình và khám phá những thành phố xinh đẹp Florida thôi nào!

Nguồn: https://www.evergreensupertanker.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *