Đến Hàn Quốc “dưỡng da” với lễ hội tắm bùn Boryeong nào!

Nhắc đến Hàn Quốc có lẽ điều đầu tiên bạn sẽ nghĩ đến những cô gái xinh đẹp với làn da mà mọi cô gái Việt Nam đều mơ ước phải không? Nổi tiếng với ngành công nghiệp làm đẹp, xứ sở Kim Chi còn rất biết thông minh khi kết hợp giữa dịch vụ du lịch để quảng bá nữa đấy! Diễn ra vào tháng 7 hàng năm tại xứ sở kim chi, là “cơn sốt” được nhiều người mong chờ, đặc biệt là du khách quốc tế để tham gia “Trận chiến bùn” lớn nhất thế giới này. Đến Chungcheong cùng vé máy bay VIETNAM A AIRLINES để hòa mình vào lễ hội tắm bùn có khả năng làm đẹp nhé!

Lễ hội tắm bùn boryeong

Thành phố Boryeong xinh đp và bùn

Thành phố Boryeong thanh bình là miền đất sơn thủy hữu tình, nơi có nguồn tài nguyên phong phú, nguồn nước trong lành từ xa xưa tới nay.Với lợi thế thiên nhiên là nguồn nước khoáng có trong lòng đất và bãi bùn biển có tác dụng làm đẹp da, chữa bệnh. Nơi đây đã biết tận dụng điều này để trở thành thế mạnh của địa phương.

Bùn được lấy tại Boryeong, và vận chuyển đến bãi biển Daecheon, trung tâm của lễ hội để trở thành “nhân vật chính” trong lễ hội quảng bá đầy thu hút này.

=>> Đã bao giờ bạn có trong tay tấm ve may bay gia re di nhat chỉ chưa đầy 20USD chưa? Hãy thử ngay, vì nay đã có tool săn vé mã lực..

Ngun gc ca l hi

Để quảng bá rộng rãi tính ưu việt của bùn Boryeong cùng với các điểm du lịch địa phương mà tiêu biểu là bãi biển Daecheon, thành phố đã tổ chức lễ hội đầu tiên vào tháng 7 năm 1998 với mong muốn phát triển thành lễ hội nổi tiếng toàn cầu. Ngày nay lễ hội đã ngày càng nổi tiếng và thu hút khách du lịch từ khắp nơi về trải nghiệm.

Hàn QUốc sôi động lễ hội tắm bùn

=>>Được xem nhiều: Cách làm đại lý vé máy bay cấp 2 Bamboo Airways.

Các hot đng din ra trong l hi

Lễ hội thường diễn ra trong 2 tuần với các hoạt động sôi nổi như: ao tắm bùn, cầu trượt bùn, nhà tù bùn và thi trượt bùn, thậm chí là tô vẽ cơ thể bằng bùn màu hoặc tìm cơ hội thành người may mắn trong cuộc thi đấu vật trên bùn. Đặc biệt, trong khuôn viên lễ hội còn có sân khấu chính, nơi biểu diễn âm nhạc, tổ chức các cuộc thi và nhiều trò chơi khác như: trò giả trượt tuyết trên vùng đất ngập nước, kiệu nhau làm kỵ binh đấu trận mô phỏng theo hình thức huấn luyện hải lục quân Hàn Quốc hay nhảy vào bồn tắm bùn, chạy thi trên bùn hay khiêu vũ trên sàn trong khi bị phun bùn vào người. Và đặc biệt là cuộc thi tìm ra một “Vua bùn”.

rất đông du khách tới Hàn Quốc vào lễ hội tắm bùn

Ngoài ra, lễ hội còn có nhiều hoạt động khác diễn ra sôi nổi như: diễu hành trên đường phố, diễu hành thuyền buồm, phòng trưng bày sản phẩm từ bùn, các đặc sản địa phương… Vào buổi tối, bạn sẽ được tham dự các buổi hòa nhạc, xem màn trình diễn pháo hoa ngoạn mục…

Ngày nay, lễ hội tắm bùn Boryeong phát triển khá quy mô và được nhiều du khách ưa chuộng. Bùn không chỉ làm đẹp mà còn giúp mọi người cùng nhau tận hưởng thú vui thực sự bằng mọi giác quan. Những trò chơi mang lại nụ cười rạng rỡ, xóa nhòa những mệt mỏi trong cuộc sống thường nhật để hòa mình vào lễ hội cuồng nhiệt thật sảng khoái biết bao.

Nào còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay book lịch và đại lí vé máy bay VINAJET sẽ giúp bạn có vé máy bay đến với xứ sở Kim chi để một lần chìm đắm trong lễ hội bùn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *