Houston và những trải nghiệm đáng nhớ cùng VINAJET

Thành phố Houston có một sân bay bận rộn với lượt du khách ghé thăm rất đông mỗi ngày. Nhiều người thậm chí có thể ngủ lại sân bay. Du lịch Houston, chắc chắn bạn sẽ có rất nhiều điều để làm. Hãy cùng vé máy bay VIETNAM A AIRLINES khám phá ngay những trải nghiệm hấp dẫn ở nơi này.

Đi thuyền tại Cảng Houston

Một cách tuyệt vời để có được cảm giác về cuộc sống ở Houston là đi thuyền từ Cảng Houston. Chuyến tham quan bằng thuyền Sam Houston khởi hành từ Sa Houston Landing trên một chiếc tàu dài 95 feet chứa khoảng 100 hành khách. Bạn có thể đặt trước chỗ của mình trước 90 ngày, vì vậy đây là điều cần lập kế hoạch trước khi bạn du lịch Houston. Các tour du lịch thường chạy vào các ngày thứ Ba, thứ Tư và thứ Sáu lúc 10 giờ sáng và 2:30 chiều. Các chuyến đi cũng được tổ chức lúc 10 giờ sáng vào các ngày thứ Năm. Một trong những phần hay nhất về trải nghiệm này là nó hoàn toàn miễn phí!

Khám phá Công viên Eleanor Tinsley

 Eleanor Tinsley Park

Dành thời gian ở Công viên Eleanor Tinsley, cho dù đó chỉ là một giờ hoặc cả một buổi chiều cũng là một trải nghiệm không thể bỏ qua khi đặt vé máy bay đi Houston. Hãy đến đây để đi dạo bộ hoặc xem những lễ hội địa phương nào đang diễn ra.

=>> Đã bao giờ bạn có trong tay tấm ve may bay gia re di singapore chỉ chưa đầy 30USD chưa? Hãy thử ngay, vì nay đã có tool săn vé mã lực..

Thưởng thức bữa ăn kiểu Texas

Những người yêu thích ẩm thực đến Houston vì những món ăn tuyệt vời ở đây, và bạn có thể trải nghiệm một chút cảnh ẩm thực này ngay cả khi bạn có ít thời gian. Vì Houston gần bờ biển nên hải sả chắc chắn là món ăn không thể thiếu. Ngoài ra, bạn có thể thưởng thức bít tết,…. Một số nhà hàng hàng đầu trong thành phố là Lee Fried Chicken & Donuts, Indigo, nhà hàng Taste of Texas và nhà hàng Pappas Bros. Steakhouse. Đối với hải sản, hãy đến Prime Seafood của Eddie V, Goode Company Seafood hoặc Truluck’s Steak & Stone Crab.

Đi dạo buổi tối tại Historic Market Square Houston

 Historic Market Square Houston

Đừng quên dành thời gian đi bộ qua Historic Market Square Houston, khu vực nằm ở trung tâm của khu lịch sử thành phố. Công viên thường mở cửa hàng ngày từ 6 giờ sáng đến 11 giờ tối. Bạn có thể đi dạo qua Lauren’s Garden, tưởng niệm những những người đã mất vào thảm họa ngày 11 tháng 9. Những người yêu thích nghệ thuật sẽ thích thú với lối kiến trúc và một số điểm tham quan ở đây.

Khám phá  Trung tâm Vũ trụ

Space Center

Nếu bạn có thời gian trong lịch trình của bạn, hãy đến thăm Trung tâm Vũ trụ ở Houston. Bảo tàng rất bận rộn vào cuối tuần, vì vậy đây là một nơi tuyệt vời để ghé thăm vào các ngày trong tuần nếu muốn tránh đám đông lớn. Các điểm tham quan không thể bỏ qua bao gồm Phòng trưng bày Starship, Tour Xe điện NASA, Quảng trường Độc lập, Phòng triển lãm Phi hành gia và Phòng trưng bày Vũ trụ Quốc tế. Giá vé cho người lớn là $ 29,95.

CÒn chần chừ igf mà không lên kế hoạch du lịch Houston cùng vé máy bay giá rẻ VINAJET thôi nào!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *