New York và những sự kiện thường niên hấp dẫn

New York đón chào du khách quanh năm, dù là vào mùa nào thành phố này đều mang tới những trải nghiệm hấp dẫn. Nếu bạn dự định lên kế hoạch cho chuyến đi đến NYC trong năm sắp tới, hãy cân nhắc lên lịch cho chuyến thăm của bạn xung quanh những sự kiện thường niên hàng đầu dưới đây để tham gia vui chơi và có những trải nghiệm đáng nhớ.

NYC Restaurant Week

Thành phố New York là một trong những nơi tốt nhất trên thế giới nếu bạn là người sành ăn hay nói đúng hơn nơi đây thực sự là một thiên đường ẩm thực. Đặc biệt đó là một nơi đặc biệt lý tưởng để ghé thăm trong tháng Giêng và tháng Bảy cho các Tuần Nhà hàng NYC hai lần mỗi năm của thành phố. Hàng trăm nhà hàng có thực đơn ba món cho cả bữa trưa và bữa tối trong thành phố trong những tuần lễ ăn uống tập trung này. Các đầu bếp hàng đầu của thành phố tạo ra những kiệt tác tuyệt vời nhất của họ và giúp bạn có thể ăn ngon hơn bao giờ hết.

NYC Restaurant Week

New York International Fringe Festival

New York International Fringe Festival là lễ kỷ niệm nghệ thuật và văn hóa diễn ra vào tháng 9 và tháng 10 hàng năm. Sự kiện này có hàng chục chương trình diễn ra ở nhiều địa điểm khác nhau trong tất cả năm quận để thu hút khán giả đa dạng và hiếu kỳ thuộc mọi thể loại từ hài kịch, nghệ thiệu trình diễn,…

=>> Đã bao giờ bạn có trong tay tấm ve may bay gia re di thai lan chỉ chưa đầy 10USD chưa? Hãy thử ngay, vì nay đã có tool săn vé mã lực..

Tuần lễ thời trang New York

Một sự kiện thú vị khác của Thành phố New York diễn ra hàng năm là Tuần lễ thời trang New York. Có những tuần lễ thời trang thực sự ở thành phố New York cho mùa thu / đông và mùa xuân / hè. Đây là lúc  ngành công nghiệp thiết kế thời trang ra mắt những phong cách mới nhất cho các mùa sắp tới và mở rộng sự giúp đỡ của những người mẫu hàng đầu để thể hiện những thiết kế hiện đại.

Tuần lễ thời trang New York

Tribeca Film Festival

Mỗi tháng Tư, Liên hoan phim Tribeca diễn ra tại thành phố New York để kỷ niệm sự kiện làm phim, âm nhạc và văn hóa. Đây là một thảm đỏ với hàng trăm chiếu phim từ khắp nơi trên thế giới. Nó cũng mang lại cho bạn cơ hội để xem các bộ phim sắp ra mắt trước khi công chiếu chính thức.

Pride Week

Pride Week

Văn hóa LGBT được tổ chức hàng ngày tại thành phố New York, nhưng sự kiện thường niên lớn nhất của cộng đồng là Tuần lễ Pride vào tháng Sáu. Sự kiện này có cuộc diễu hành nổi tiếng đi xuống Đại lộ số 5 và nhiều hoạt động giải trí thú vị khác cũng như các bữa tiệc. Những người thuộc cộng đồng LGBT sẽ mặc những trang phục đẹp nhất của họ, và thể hiện bản thân và quyền của họ. Đó là một trong những lễ kỷ niệm niềm tự hào tốt nhất và lớn nhất trên toàn thế giới và chắc chắn đáng để tham gia.

Đêm giao thừa tại Quảng trường Thời đại

Nếu bạn đang tìm kiếm trải nghiệm Đêm Giao thừa cuối cùng và đón chào năm mới, thì bạn có thể tới Quảng trường Thời đại ở Thành phố New York. Đây là sự kiện thu hút đông đảo du kahchs từ khắp mọi nơi trên thế giới, khi quả cầu pha lê rơi vào lúc nửa đêm vào ngày 1 tháng 1 hàng năm. Có nhiều nơi để bạn có thể thưởng thức sự kiện nhưng Quảng trường Thời đại vẫn là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Liên hệ Vinajet.vn để có ngay tấm vé máy bay VIETNAM A AIRLINES đi New York khám phá những sự kiện tại New York thôi nào!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *