Những điểm đến hàng đầu ở Bornholm

Đặt vé máy bay đi Đan Mạch, bạn sẽ có cơ hội tới Bornholm – thành phố xinh đẹp và đầy rẫy những điều mới lạ.

Với khí hậu ôn hòa, bầu không khí thoải mái, và những bãi biển đầy cát, cùng với nhiều lối mòn đi bộ và đi xe đạ, Bornholm luôn nằm trong sanh sách những điểm phải đến ở Đan Mạch.  Dưới đây là top những điểm tham quan hấp dẫn nhất Bornholm.

Những điểm đến hàng đầu ở Bornholm

Hammershus Castle Ruins

Đặt vé rẻ đi Đan Mạch

Nếu bạn đi về phía nam dọc theo bờ biển 23 km về phía Allinge-Sandvig, một trong những khu nghỉ dưỡng hấp dẫn nhất trên đảo, bạn sẽ đến Ngọn hải đăng Hammeren. Vị trí chiến lược trên cao nguyên đá phía tây nam ngọn hải đăng là tàn tích của Lâu đài Hammershus. 

Các chuyến đi bằng thuyền đưa du khách đến các địa điểm gần đó, bao gồm Våde Ovn, một hang động dài 55 mét. Đi bộ dọc theo lối đi dẫn đến rừng Slotslyngen được coi là một trong những khu rừng đẹp nhất và ấn tượng nhất ở Đan Mạch.

Bảo tàng Nghệ thuật Bornholm

Bảo tàng kiến ​​trúc tiên tiến này được khai trương vào năm 1993 và được coi là một trong những bảo tàng tốt nhất ở Đan Mạch. 

Bảo tàng chứa những bộ sưu tập tráng lệ với các tác phẩm của các nghệ sĩ như Edvard Weie, Karl Isakson, Olaf Rude, Kræsten Iversen, Niels Lergaard.

The Hills of Paradise (Paradisbakkerne)

Săn vé máy bay đi Đan Mạch

Borholm nổi tiếng với bờ beiern tuyệt đẹp nhưng nội địa cũng không kém phần thú vị. Khoảng ba cây số từ cảng Nexo nhộn nhịp, bạn sẽ tìm thấy những ngọn đồi thuộc sở hữu tư nhân còn được gọi là The Hills of Hell (Helvedesbakkarne). 

Đây là kho báu dành cho người đi bộ đường dài và người đi xe đạp leo núi với phong cảnh núi đá, thung lũng và những khu rừng tươi tốt để khám phá. 

Allinge-Sandvig

Canh vé máy bay giá rẻ đến Đan Mạch

Trên mũi phía bắc của Bornholm là khu nghỉ dưỡng đôi của Allinge-Sandvig, một trong những địa điểm nghỉ mát hấp dẫn nhất trên đảo. 

Tommehuset, tại Vestergade 3 ở Sandvig, có một bảo tàng địa phương nhỏ, và Allinge là nơi cho bạn tham quan một số ngôi nhà với kiến trúc nửa gỗ thú vị.

Bên cạnh đó, bạn có thể ghé thăm Tòa Thị Chính cổ, nhà thờ, những phần lâu đời nhất trong số đó là Gothic

Làng Gudhjem

Mua vé máy bay giá rẻ đi Đan Mạch

Ở phía nam của Allinge, biển được bao quanh bởi những vách đá dọc theo một con đường đá với nhiều điểm tham quan thú vị như Sandkås, Tejn, Stammershalle, Helligdom, và làng chài cổ Gudhjem. 

Cách làng không xa,  bạn sẽ được chiêm ngưỡng kiến trúc và tìm hiểu lịch sử tại Bảo tàng thành phố, nằm trong tòa nhà ga cũ và Bảo tàng Nông nghiệp Melstedgård ngoài trời.

Nhà thờ Osterlars

Đặt ngay vé đi Đan Mạch

Nằm cách Gudhjem khoảng 6 cây số về phía nam là làng Osterlars và một nhà thờ tròn khác cùng tên. Đây là nhà thờ tròn lớn nhất trên đảo và được xây dựng vào thế kỷ 11 và dành riêng cho Thánh Laurence

Nơi đây chứa các bức bích họa có niên đại từ 1350 những cảnh khắc họa từ cuộc đời của Chúa Giêsu. Điểm đến này thu hút khoảng 120.000 người tham quan hàng năm.

Những điểm đến thú vị và nhiều trải nghiệm hấp dẫn đang chờ đón bạn tại Đan Mạch. Hãy nhanh chóng đặt ve tet gia re đi Đan Mạch và ghé thăm thành phố xinh đẹp Bornholm nhé!

Nguồn: https://www.evergreensupertanker.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *